Như các bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu với các bạn về hàng xe Huyndai hãng xe ô tô xuất sứ từ đất nước Hàn Quốc xinh đẹp với nền tảng của ngành công nghiệp lớn trên thế giới. Huyndai là hãng xe đứng thứ 2 ở khu vực châu Á sau hàng Toyota và xếp thứ 4 trên thế giới sau các hãng xe nổi tiếng đến từ Nhật, Đức, Mỹ và đây được xem là niềm tự hào của người dân Hàn Quốc và người châu Á.

Ở nước ta các dòng xe Huyndai bán rất chạy, đâu đâu cũng thấy xe ô tô Huyndai do dòng xe này ở phân khúc xe rẻ nên rất được khách hàng nước ta ưa chuộng và chỉ đứng sau hãng xe của Nhật hoặc Đức mà thôi. Hàng năm, hãng xe Huyndai cũng như các hãng xe ô tô khác cho ra đời rất nhiều dòng xe ở những phân khúc khác nhau.

Hãng xe Huyndai nổi tiếng với sức mạnh bền bỉ và nhiều công năng sử dụng cũng như phong cách thiết kế mạnh mẽ và đa nhiệm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Các thiết kế của các dòng xe Huyndai là sự pha trộn hài hòa giữa 2 nền văn hóa lớn nhất thế giới là châu Á và châu Âu, thiết kế này vừa mang những đường nét thanh lịch, nhẹ nhàng và mỏng manh của nền văn hóa châu Á vừa mang những đường nét mạnh mẽ, hầm hồ của người châu Âu, với những thiết kế này đã thu hút sự quan tâm và muốn sở hữu 1 chiếc xe của nhiều khách hàng.

Các dòng xe của Hyundai được sản xuất nhằm vào tất cả mọi đối tượng khách hàng trên thế giới từ người có thu nhập trung bình đến người có thu nhập cao đều có thể sở hữu 1 chiếc xe Huyndai, tuy nhiên các dòng xe được sản xuất đánh vào những đối tượng có thu nhập khá và mức giá bán xe ra của Huyndai là ở tầm trung. Đối với nước ta, giá bán 1 chiếc xe ô tô Huyndai rất phù hợp với nền kinh tế đang phát triển của nước ta. Còn các dòng xe Huyndai có phân khúc cao hơn thường được bán tại các thị trường có kinh tế cao, kén chọn.

Hiện nay, Huyndai đã sản xuất ra rất nhiều dòng xe khác nhau và chúng tôi thống kê có hơn 20  dòng xe được tung ra ở tất cả các thị trường trên thế giới khác nhau nhưng nhìn chung xe Huyndai được phân thành các phân khúc xe như sau: Hatchback, Sedan, Coupe, Sport Utilily… với những phân khúc xe thì có những giá bán khác nhau, tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn mà bạn có thể mua được 1 chiếc xe ô tô phù hợp về giá cả, thông số kỹ thuật, công năng…

Xem thêm : bảng giá xe tải Hyundai HD99 thùng đông lạnh