Huyndai là nhãn hiệu của công ty sản xuất ô tô ở Hàn Quốc, đây là một nhãn hiệu nổi tiếng đứng thứ 2 khu vực châu Á và thứ 4 trên toàn thế giới. Tập đoàn Huyndai không chỉ kinh doanh mình ô tô mà còn nhiều lĩnh vực khác như: đóng tàu, xây dựng, tài chính, điện tử… Ở lĩnh vực sản xuất ô tô, hãng cho ra nhiều loại ô tô với phân khúc khác nhau mỗi năm. Các dòng xe Huyndai cũng rất được ưa chuộng tại những thị trường tiêu dùng khó tính, cụ thể là Mỹ. Cuối năm 2015 Huyndai đã cho ra đời dòng xe Huyndai Tucson tại Mỹ, say đây là những đánh giá của chúng tôi về dòng xe đã chinh phục được các vị khách khó tính của Mỹ.

Vể mặt thiết kết ngoại thất của dòng xe Huyndai Tucson trông khá giống 1 sản phẩm của Huyndai ra mắt tại thị trường châu Âu trước đó là tucson Euro – spec ngoài trừ thiết kế có sự thay đổi của vị trí dãy đèn LED ban ngày của xe. Đối với Tucson euro – spec thì vị trí của dãy đèn LED được thiết kế ngay dưới đèn sương mù còn đối với dòng Huyndai Tucson thì được thiết kế ở vỏ đèn sương mù. Ngoài ra, xe còn được thiết kế lưới tản nhiệt có hình lục giác khá ấn tượng cho người mua, đuôi xe được trang bị hệ thống đèn LED và ống xả mạ crom trông rất nổi bật và tinh tế.

Sức mạnh của xe thì không cần bàn cãy, người tiêu dùng có 2 lựa chọn khi sử dụng dòng xe Huyndai Tucson. Một loại sử dụng động cơ 2.0 lít với hộp số tự động 6 cấp và loại còn lại là động cơ 1.6 lít với hộp số ly hợp kép 7 cấp và mã lực của 2 loại xe này lần lượt là 164 mã lực và 205 Nm và 175 mã lực và 264 Nm.

Thiết kế nội thất rất ấn tượng. Hầu hết các bộ phần như: cabin, cửa sổ trời, ghế…đều sử dụng vật liệu cao cấp, ghế lái còn được trang bị hệ thống gió thoáng mát. Ngoài ra, nội thất xe còn có 1 ưu điểm là có thể tự động đóng mở cốp bằng điện mang lại sự tiện lợi và sang trọng hơn cho người sử dụng xe.

Nhìn chung xe được thiết kế rất nhiều ưu điểm như: hệ thống phanh gấp; cảnh báo điểm mù, đi lệch đường, đi lùi; và điều khiển xa bằng đồng hổ thông minh như: tắt máy, định vị xe, đóng và mở cửa xe… Tuy nhiên, dòng xe Huyndai Tucson chỉ được sản xuất độc quyền tại Mỹ và không có mặt tại thị trường Việt Nam nếu quý khách nào muốn sở hữu 1 chiếc xe Huyndai Tucson thì cần nhập khẩu từ Mỹ về và chi phí thì không hề hạt dẻ chút nào.