Huyndai là nhãn hiệu của công ty sản xuất ô tô ở Hàn Quốc, đây là một nhãn hiệu nổi tiếng đứng thứ 2 khu vực châu Á và thứ 4 trên toàn thế giới. Tập đoàn huyndai không chỉ kinh doanh mình ô tô mà còn nhiều lĩnh vực khác như: đóng tàu, xây dựng, tài chính, điện tử… Ở lĩnh vực sản xuất ô tô, hãng cho ra nhiều loại ô tô với phân khúc khác nhau mỗi năm. Hiện nay ở nước ta loại xe tải huyndai hd99 là dòng sản phẩm được bán rất chạy trên thị trường. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn về loại xe này nhé!

thung-nhom-tieu-chuan-xe-hyundai-hd99
Thùng nhôm tiêu chuẩn xe Hyundai HD99

Xe tải Huyndai hd99 được phân phối bởi công ty và nhà máy Huyndai Đô Thành Việt Nam một chi nhánh của công ty Huyndai Hàn Quốc. Xe tải Huyndai hd99 được công ty Huyndai Đô Thành nâng cấp lên từ dòng xe Huyndai hd72 và Huyndai hd78 do nhu cầu sử dụng là chở hàng hóa, vật liệu của khách hàng tăng lên. Nhà phân phối Huyndai Đô Thành đưa ra thị trường 2 loại xe tải Huyndai Hd99 là:

  • Huyndai Hd99 7 tấn được nâng cấp từ Huyndai Hd72 với trọng lượng chở hàng là 3.5 tấn và sử dụng máy cơ.
  • Huyndai Hd99 7 tấn thì được nâng cấp từ xe Huyndai Hd78 với trọng lượng chở hàng hóa là 4.5 tấn và sử dụng máy điện.

Cả 2 dòng xe Huyndai Hd99 này quý khách có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp túi tiền và nhu cầu chở hàng hóa.

Nhà sản xuất và phân phối Huyndai Đô Thành cũng đưa ra nhiều chủng loại xe cho khách hàng so sánh và lựa chọn :

  • Xe tải Huyndai Hd99 7 tấn thùng kín – xe tải Huyndai Hd99 7 tấn thùng mui bạt.
  • Xe tải Huyndai Hd99 7 tấn thùng lừng – xe tải Huyndai Hd99 7 tấn sắt xi.
  • Xe tải Huyndai Hd99 7 tấn lắp ráp đô thành – xe tải Huyndai Hd99 7 tấn huyndai Đô Thành.
xe-tai-hyundai-hd99-thung-keo-mui-bac
xe tải hyundai hd99 thùng kèo mui bạc

Với các dòng sản phẩm của Huyndai Đô Thành phân phối và bán ra thị trường quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng và nội thất đến từng con ốc nhỏ nhất của xe. Mọi thứ đều rất hoàn hảo trong mắt nhà sản xuất , Huyndai Hd99  7 tấn là dòng xe được đánh giá là hoàn hảo cả về  chất lượng lẫn hình thức không chỉ trong mắt người sản xuất, nhà phân phối mà con trong mắt những người am hiểu về xe tải. Vì vậy, quý khách hàng khi muốn mua xe Huyndai Hd99 7 tấn chỉ cần tìm đến các đại lý của Đô Thành để chọn xe phù hợp còn lại mọi thứ Huyndai Đô Thành đã lo hết cho quý khách. Nhanh tay lên các quý khách hàng yêu quý ơi!