Ngày nay, những người kinh doanh hay các chủ xe đều lựa chọn những màu phù hợp với bản thân để trưng bày với mong muốn mang lại nhiều lộc và may mắn cho bản thân trong lĩnh vực hoạt động làm ăn. Vậy làm sao để lựa chọn màu xe phù hợp với vận mệnh, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn màu xe hợp phong thủy.

xe-tai-hyundai-mau-trang
xe tải hyundai màu trắng

Theo ngũ hành con người chúng ta có 5 vận mệnh tương ứng với 5 màu là kim – trắng, mộc – xanh lá cây, thủy – xanh dương, hỏa – đỏ, thổ – vàng và mỗi vận mệnh có những đặc trưng riêng nên được gọi là ngũ hành tương sinh và ngũ hành tương khắc. Khi bạn đi mua xe ô tô nói chung thì theo phong tục Việt Nam thì bạn cần xem ngày đẹp và lựa chọn màu sắc phù hợp với vận mệnh bản thân. Đối với xe tải huyndai hd 99 nói riêng thì về màu sắc xe chỉ có 2 màu là màu xanh lam và màu trắng. Vậy làm sao để bạn có thể lựa chọn được màu xe phù hợp với vận mệnh bản thân?

Đầu tiên bạn cần tìm hiểu xem tuổi của bạn thuộc cung nào trong ngũ hành. Ví dụ: bạn sinh năm 1989  thuộc cung mộc là đại lâm Mộc tức là cây lớn trong rừng mạng tương sinh của bạn là thủy và tương khắc của bạn là kim. Vì vậy khi mua xe bạn nên chọn màu xanh lá cây, đen, xanh dương và không được lựa chọn xe màu bạc hoặc màu óng ánh, tươi sáng. Đối với xe tải Huyndai Hd 99 thì chỉ có 2 màu xanh lam và trắng thì bạn nên chọn màu xanh làm không được chọn màu trắng.

Bạn không nên xem màu sắc của xe khi bạn đi mua xe bởi vì màu sắc của xe có liên quan tới vận mệnh làm ăn và tính mạng của chủ nhân chiếc xe. Bạn chọn màu tương sinh với mạng của mình thì chiếc xe xó thể mang lại lợi lộc làm ăn, may mắn khi đi đường và bạn sẽ có cảm giác thoải mái khi lái xe. Các rủi ro như: hư hỏng, tai nạn xe cộ cũng thường ít tìm đến bạn hơn. Còn khi bạn lựa chọn màu xe tương khắc với bản thân thì sẽ gây cho bạn những rủi ro khi đi đường như: xe thường hỏng, trục trặc khiến bạn tốn nhiều kinh phí sửa chữa hoặc xảy ra va chạm, tai nạn thường xuyên, vô cơ. Ngoài ra, bản thân bạn thường thấy không thoải mái khi ngồi trên xe, lái xe.

xe-tai-hyundai-mau-xanh
xe tải hyundai màu xanh

Trên đây là những quan điểm theo ngũ hành khi đi mua một chiếc xe mới. Hy vọng quý khách hàng có thể lựa chon cho bản thân loại xe với màu sắc phù hợp để ăn nên làm ra, trên hết là an toàn, giảm rủi ro cho bản thân.