Những lý do nên chọn Hyundai HD120S

Không có gì là ngạc nhiên khi dòng xe Hyundai chiếm lĩnh thị trường ô tô Việt Nam trong những năm gần đây. Với sự cải tiến không ngừng, Hyundai liên tục cho ra mắt các dòng xe với những tải trọng khác nhau đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng Việt Nam. Cụ thể, Hyundai vừa cho ra đời siêu phẩm HD120S mang nhiều tính năng vượt trội so với các dòng Hyundai trước đó.

Vậy những lý do gì khiến ta nên chọn HD120S?

Thứ nhất, Hyundai HD120S nâng tải hệ thống giảm sóc được thiết kế lại đảm bảo tăng thêm độ cứng vững, hệ thống phanh phụ trợ được trang bị thêm phanh khí xả (đóng cổ bô), lốp được nâng cấp từ lốp 7.50 lên lốp 8.25 R16.
>>> Xe tải Daehan Tera 1t9 – ( Daehan Tera 190 )

Thứ hai, Hyundai HD120S được áp dụng Cabin model mới nhập khẩu nguyên khối từ Hyundai Hàn Quốc, đặc biệt là với lớp sơn ID đến từ Hàn Quốc với 5 chế độ sơn khác nhau, nên Cabin của xe luôn mới và sáng bóng.

Thứ ba, hệ thống an toàn phanh dầu thủy lực hỗ trợ phanh hơi giúp đảm bảo độ an toàn khi bạn lái xe. Cùng với hệ thống đèn pha siêu sáng, đèn sương mù tích hợp giúp ạn toàn hơn trong mọi điều kiện vận hành.

Thứ tư, trang bị động cơ D4DB dung tích xi lanh 3.907cm3. Động cơ hoạt động mạnh mẽ, tiết kiệm nguồn nhiên liệu. Giúp bạn an toàn trong thời gian lái xe.

>>> Xe tải Daehan Tera 2t3 – ( Daehan Tera 230 )

Thứ năm, nội thất của xe tích hợp đầy đủ các công nghệ giúp bạn có thể lái xe đường dài 1 cách cực kỳ thoải mái với vô lăng gật gù, tablo ốp gỗ, ghế da ( Hoặc ghế nỉ tùy khách có thể lựa chọn), tẩu châm thuốc, đầu đĩa CD, FM, RADIO, đặc biệt là điều hòa hai chiều, giúp người sử dụng không còn lo về thời tiết nữa…

Thứ sáu, bảng đồng hồ hiển thị của xe HD120S cũng được trang bị với nhiều tính năng giúp người điều khiển quản lý được tất cả thông số và tình trạng hoạt động của xe.

>>> Xe tải Daehan Tera 2t4 – ( Daehan Tera 240 )

Ngoài ra, Hyundai HD120S được đánh giá là có giá thành không quá cao so với các sản phẩm của Hyundai trước đó. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội cùng những tính năng tiện lợi như vậy, Hyundai HD120S thật sự là sự lựa chọn phù hợp và đúng đắn cho bạn.

>> Xem thêm : Xe Tera 230 , giá xe tải daehan 1t9 , Xe Tera 240 , giá xe tải daehan 2t3 , Xe Tera 190 , giá xe tải daehan 2t4