Thương hiệu Huyndai cũng có những mục tiêu to lớn như nhiều thương hiệu ô tô trên thế giới là mang thương hiệu xe Huyndai đi khắp thế giới và mọi người trên thế giới đều biết đến thương hiệu Huyndai, một hãng xe có xuất sứ từ Hàn Quốc. Hiện nay, hãng xe Huyndai đã thu lại được những thành tựu nhất định mà nhiều hãng xe khác phải ao ước như đứng thứ 2 về số lượng xe bán ra tại thị trường châu Á và đứng thứ 4 trên thị trường toàn thế giới, với những thành tựu này thì người Hàn Quốc có thể xem đây là điều đáng tự hào.

Để chinh phục các thị trường khó tính thì Huyndai nỗ lực thúc đẩy các dòng xe cao cấp tại thị trường này và trong năm nay tại thị trường Anh Quốc, Huyndai đã cho ra mắt dòng xe Huyndai i20 turbo. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn dòng xe này nhé!

>>Xem thêm:giá xe tải Hyundai HD99

Đầu tiên, đúng như tên gọi Huyndai i20 turbo mà hãng Huyndai đặt ra thì dòng xe Huyndai i20 turbo được trang bị động cơ xe tăng áp là đối thủ đáng gờm với các dòng xe khác như Ford Fiesta Ecoboost và VW Polo. Tuy Huyndai i20 turbo không phải là dòng xe có tính năng vận hành cao giống như các dòng xe kahcs của Huyndai nhưng bộ tăng ấp cỡ nhở giúp xe tiết kiệm nhiên liệu tối đa và giảm lượng khí thải ra môi trường bên ngoài giúp bảo vệ môi trường và giảm hiệu ứng nhà kính nên được rất nhiều khách hàng Anh Quốc ưa chuộng.

Động cơ xe ưu việt với khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ mấy 10.7 giây rất thuận tiện cho chủ xe khi chạy trên đường cao tốc. Thiết kế của xe về ngoài thất sử dụng vành hợp kim và xe được sản xuất với 6 màu sơn cho khách hàng lựa chọn thoải mái. Nội thất thì được thiết kế đơn giản chỉ 1 màu đen tuy giản dị những mang lại cảm giác sang trọng cho xe. Tính an toàn của xe được hãng Huyndai thiết kế giống phiên bản i20 Se gồm: tiêu chuẩn kết nối Bluetooth, đài kỹ thuật số DAB, phím điều khiển âm thanh, điện thoại và hệ thống kiểm soát hành trình với tính năng giới hạn tốc độ của xe ngoài ra ở phiên bản cao cấp còn được trang bị thêm camera lùi và đèn tự động cảm biến ánh sáng, đặc biệt nhất là hệ thống kết nối vệ tinh với màn hình cảm ứng của xe.

Với những tính năng ưu việt đó thì Huyndai i20 turbo được bán với cái giá rất đáng đồng tiền bát gạo của khách hàng khi mua xe là khoảng 17.000 USD tương đương với 3.4 tỷ VNĐ.

>>Xem tiếp:Giá xe tải Hyundai hd65 hạ tải