Khi đi đường 1 chiếc ô tô hoặc xe máy thường xuyên bấm còi đã khiến bạn đau đầu bực tức rồi chứ chưa nhận xét, nói đến tổng hợp các tiếng ồn khi lưu thông giao thông trên đường mà người thma gia giao thông nghe thấy. Đã vậy, khi chiếc xe của bạn kêu to cũng khiế bạn ức chế, đau đầu. Vậy làm cách nào để giảm tiếng ồn do xe ô tô của bạn tạo ta. Hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến bạn 1 số bí quyết để giảm tiếng ồn do xe ô tô của bạn tạo ra 1 cách hiệu quả và triệt để.

Nguyên nhân khiến gầm xe của chúng ta thường xuyên có những tiếng kêu khó chịu bất thường là do khí hậu nước ta thuộc vùng nhiệt đới ẩm gió mùa, độ ẩm cao và thời tiết nắng to mà cũng mưa nhiều vì vậy khi xe không được bảo quản chu đáo sẽ làm gầm xe gia tăng nhanh quá trình rỉ sét do quá trình tiếp xúc với nước mưa, bùn sình… Ngoài ra, 1 nguyên nhân khác là do hầu hết các loại xe ở nước ta đều không được phủ sơm bảo vệ gầm xe nên khi di chuyển trên những khung đường xấu hoặc đi ẩu khiến gió lùa vào gầm xe gây ra những tiếng động điếc tai, những đầu làm những người ngồi trên xe khó chịu.

>>Xem thêm:giá xe tải Hyundai HD99 thùng bạt

Vì vậy mà có nhiều chủ xe sử dụng phương pháp sơn gầm xe ô tô để giảm tiếng ồn nhưng theo suy nghĩ của bạn thì phương pháp này đúng hay sai? Tôi có thể khắng định với quý bạn đọc rằng phương pháp này vừa đúng lại vừa sai. Bởi vì phương pháp sơn gầm xe ô tô chỉ đúng và có tác dụng nếu như chủ xe tiến hành sơn gầm xe khi gầm xe còn chắc chắn, chưa bị ghỉ sét hoặc các tác động khác của môi trường vì quá trình ghỉ sét ở gầm xe nếu sơn mà không cạo sạch các vết rỉ sét thì sau 1 thời gian gầm xe của bạn lại bị rỉ sét. CÒn trường hợp nào không nên sơn gầm xe là trường hợ khi xe đã quá cũ thì bạn có phủ sơn lên xe thì khi xe đi vào những khung đường xấu, thì tình trạng đất, đá đụng vào gầm xe làn bình thường vì vậy trong trường hợp này phương phap giảm tiếng ồn không hiệu quả.

Nhìn chung, phương pháp phủ sơn gầm xe ô tô chỉ có thể thực hiện được với số ít người còn nhiều loại xe cũ thì không thể sơn gầm xe được, nếu bạn vẫn cố chấp muốn phủ sơn thì nhân viên của tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi vì sao phương pháp sử dụng sơn gầm thì vẫn bị tiếng ôn bao phủ đối với người ngồi trên xe.

>>Xem thêm:Giá xe tải Hyundai hd72 nhập khẩu