Thương hiệu Huyndai của Hàn Quốc mới cho ra mắt dòng xe huyndai elantra phiên bản 2016 tại thị trường nước ta. Đây là một sản phẩm mà nhà sản xuất Huyndai đã có nhiều thay đổi từ ngoại thất đến nội thất của xe nhưng mức giá bán ra thì rất hợp lý với túi tiền của nhiểu khách hàng nước ta và huyndai elantra dự đoán sẽ là đối thủ đáng gờm của nhiều dòng xe cùng phân khúc giá tiền của nhiểu hãng xe khác. Đối thủ được đánh giá xứng tầm với huyndai elantra 2016 là Madaz 3 là thương hiệu Madaz có xuất sứ từ Nhật Bản được sản xuất và tung ra thị trường vào năm 2015.

  1. Thiết kế ngoại thất.

Huyndai elantra 2016 sở hữu kích thước của các dòng xe cũ đem đến cho người sử dụng 1 không gian rộng dãi nên sẽ đánh được vào thị yếu của rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua xe. Ngoại thất của xe được thì xe được tận dụng tối đa những mảng khối hình học, đèn pha được tích hợp với dải đèn LED chạy ban ngày, và cụm đèn chiếu hậu là thiết lế LED 3D với hình ngũ giác tinh sảo tạo nên cho huyndai elantra 2016 hình dáng năng động, mạnh mẽ và thể thao. Ngoài ra một số thiết kế phần ngoại thất như hộc hút gió thiết kế đặt dưới thấp cùng lazang hợp kim tạo nên hình khí động học, mui xe được vuốt xuống thấp.. vì vậy mà sưc cản không khí được tối ưu hóa.

>>Xem thêm:Giá xe tải Hyundai HD99 thùng kín

Trong khi đó Madaz 3 2015 lại sở hữu thiết kế Kodo tương tự như Madaz CX-5 và Madaz 6 đã được bày bán trên thị trường Việt Nam, chiều dài cơ sở của Madaz 3 cũng bằng với huyndai elantra 2016 nhưng chiều rộng lại thấp hơn. Những thiết kế của Madaz 3 lại hướng về sự tinh sảo, hiện đại và thanh thoát hơn là năng động giống như huyndai elantra 2016 nhưng xe cũng được thiết kế hình dáng thể thao giống như huyndai elantra 2016. Cụ thể, ngoại thất của Madaz 3 được thiết kế phần đầu xe dài và mui xe vuốt thấp dần xuống phần đuôi xe với sự kết hợp tinh xảo khác như: cụm đèn chiếu hậu dạng LED được kéo dài sang 2 bên hông xe, hông xe được vuốt theo hình dọc tạo cho xe có tính khí động.

  1. Thiết kế nội thất.

Không gian bên trong của huyndai elantra 2016 thì rộng dãi hơn Madaz 3 2015 1 chút nhưng cả 2 dòng xe đều được trang bị những thiết kế nội thất cao cấp và hiện đại. Nội thất của huyndai elantra 2016 hướng theo giao diện thân thiện với mọi người và người dùng dễ sử dụng thông qua những chi tiết được làm tỉ mỉ, chi ly từng chút một. Còn Madaz 3 thì hướng đến cảm xúc của người điều khiển xe hơn thông qua những thiết kế đơn giản nhưng mang lại sự thoải mái.

>>Tham khảo thêm:Giá xe tải Hyundai hd65 lắp ráp