Xe tải Huyndai tấn được sản xuất bởi tập đoàn Huyndai Hàn Quốc, là một tập đoàn sản xuất ô tô thứ 2 châu Á và xếp thứ 4 trên thế giới. Hiện nay, hãng xe Huyndai được phân phối nhiều tại thị trường xe oto Việt Nam và loại xe bán chạy nhất là xe tải Huyndai Hd 99 loại 6.5 tấn.

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng của khách hàng khi chở hàng hóa, vật liệu công ty để đáp ứng nhu cầu đó của các quý khách hàng công Huyndai Việt Nam đã không ngừng nỗ lực ngày đêm để nâng cấp 2 dòng sản phẩm là Huyndai Hd 72 và Huyndai Hd 78 loại 3.5 tấn lên thành dòng xe tải Hyundai HD99 6.5 tấn với nhiều tính năng ưu việt, vượt trội hơn các dòng xe cũ.

Xe tải Hyundai HD99 6.5 tấn
xe tải hyundai thùng đông lạnh

Xe tải Hyundai HD99 6.5 tấn với mẫu mã, kiểu dáng đẹp phù hợp với phong thủy của khách hàng, nội thất chất lượng và sang trọng được sản xuất, phân loại thành nhiều loại sản phẩm khác nhau như:

  • Xe tải Huyndai Hd99 6.5 tấn thùng kín
  • Xe tải Huyndai Hd99 6.5 tấn thùng mui bạt.
  • Xe tải Huyndai Hd99 6.5 tấn thùng lừng.
  • Xe tải Huyndai Hd99 6.5 tấn sắt xi.
  • Xe tải Huyndai Hd99 6.5 tấn lắp ráp tại Việt Nam.
  • Xe tải Huyndai Hd99 6.5 tấn huyndai Việt Nam.

Ngoài ra còn một số sản phẩm mới như Xe tải Huyndai Hd99 6.5 tấn chassis, dòng sản phẩm này quý khách tự về đóng thùng xe theo nhu cầu sự dụng của mình, quý khách có thể đóng thùng lửng, thùng kín, mui bạt… Dòng sản phẩm Xe tải Huyndai Hd99 6.5 tấn được nhiều khách hàng ở nước ta tin yêu và sử dụng nhất hiện nay là dòng Xe tải Huyndai Hd99 6.5 tấn thùn mui bạt. Dòng sản phẩm này rất thuận tiện khi trở hàng hóa ghồ ghề, cần bảo quản ở không khí thoáng mát, độ ẩm không quá lớn.

Ngoài dòng xe tải Huyndai Hd99 6.5 tấn sử dụng máy cơ được cải tiến từ xe Huyndai Hd 72 loại 3.5 tấn và Huyndai Hd 78 loại  3.5 tấn thì công ty Huyndai Việt Nam còn cải tiến dòng xe tải Huyndai Hd 78 loại 4.5 tấn lên thành dòng xe tải Huyndai Hd 99 6.7 tấn sử dụng máy điện để gia tăng thêm tiện ích sử dụng chở hàng của quý khách và gia tăng sự lựa chọn cho quý khách hàng khi đến các đại lý của Huyndai mua hàng.

xe tải hyundai thùng inox

Trên đây là bài giới thiệu về dòng xe tải Huyndai Hd 99 loại 6.5 tấn được phân bố trên thị trường ô tô Việt Nam. Bài viết tuy còn thiếu nhiều thông tin nhưng cũng cung cấp cho quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dòng xe tải Huyndai Hd 99 6.4 tấn một số dữ liệu nhất định.